ภาพบรรยากาศจากงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 39 ของบูทสำนักพิมพ์ ส.ส.ท.


สวัสดีค่ะ ขณะนี้งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 39 ก็ผ่านไปได้ 5 วันแล้ว สำหรับใครหลายคนที่ยังไม่ได้ไปเดินงานก็ลองหาเวลาว่างแวะไปเดินเล่นบ้างนะคะ เพราะในงานครั้งนี้ มีหนังสือใหม่ ๆ ที่น่าสนใจเยอะมากจริง ๆ ค่ะ และเหลือเวลาอีกเพียงแค่ 7 วันเท่านั้น
วันนี้มีภาพบรรยากาศจากบูทของสำนักพิมพ์ ส.ส.ท. ที่ S55 โซน C2 มาฝากค่ะ มีภาพหนังสือใหม่ของเราด้วย ไปดูกันเลยค่ะว่ามีเล่มไหนบ้าง

เริ่มที่ภาพแรก ภูมิใจเสนอ “37 °C สุขภาพดี ชะลอวัย ไกลความอ้วน” ซึ่งมาพร้อมกับโปรโมชั่นห่วงใยสุขภาพ เมื่อซื้อ 1 เล่ม ไม่ว่าจะเป็นเล่มเดี่ยวหรือซื้อคู่ในโปรโมชั่นสุขกาย สบายใจ (จับคู่กับ “Happy Signal รู้ทันสัญญาณแห่งความสุข” ที่อยู่ข้าง ๆ หรือ “บริหารนิ้ววันละ 5 นาที ยืดอายุสมองและสุขภาพ”) เราก็แถมทันที น้ำผักผลไม้ผสมผักใบเขียว 100% หรือน้ำแครอทผสมผลไม้รวม 100% 1 กล่อง (ร่วมส่งเสริมสุขภาพโดย ยูนิฟค่ะ)

ในภาพนี้มีหนังสือใหม่ที่ออกงานครั้งแรกหลายเล่มด้วยกันค่ะ ได้แก่ “สอนเก่ง สอนเป็น” “เพี้ยน ป่วน ชวนคิด กับ Ig Nobel” (เล่มนี้ถ้าใครซื้อจะมีส่วนร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยในญี่ปุ่นถึงเล่มละ 25 บาทเลยค่ะ) “เพิ่มความสุข เพียงลดบางสิ่ง” และชุดโปรโมชั่น “จำเก่ง จำแม่น จำนาน+ข้ามขีดจำกัด ปลุกพลังยีน”

หนังสือหมวดวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ค่ะ 2 เล่มแรกทางซ้ายมือในภาพ เป็นโปรโมชั่นขอบคุณผู้มีอุปการคุณ คือทุกเซลส์สลิปที่ซื้อหนังสือในบูท ส.ส.ท. “ไม่ว่าจะยอดซื้อเท่าไรก็ตาม” รับสิทธิแลกซื้อ “คิดสุดล้ำกับการทดลองแบบไอน์สไตน์” และ “เซียนปริศนา สนุกฮา พัฒนาสมอง” ในราคาลดพิเศษ 50% ทันทีค่ะ

หนังสือหมวดต่าง ๆ ที่น่าสนใจภายในบูทของเรา ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคอุตสาหกรรม วิศวกรรม หรือการบริหารการผลิต และอื่น ๆ

ที่เห็นปกสีสันสดใสในภาพนี้คือ “จำเก่ง จำแม่น จำนาน” และ “ข้ามขีดจำกัด ปลุกพลังยีน” หนึ่งในชุดโปรโมชั่นพิเศษประจำงานสัปดาห์หนังสือฯ ครั้งนี้ของเราค่ะ

มาดูมุมกล้องจากนอกบูทกันบ้าง น้องเสื้อส้มในภาพนี้คือน้อง ๆ ประจำบูทของเราเองค่ะ ถ้าใครได้มีโอกาสแวะไปเยี่ยมเยียนก็สอบถามข้อมูล ถามหาหนังสือ ฯลฯ ได้เลยนะคะ ชาวบูท ส.ส.ท. ยินดีบริการทุกท่านค่ะ

ถนนคนเดินแห่งงานสัปดาห์หนังสือฯ ค่ะ ทางขวามือในภาพคือ บูทนายอินทร์ ส่วนทางซ้ายมือก็คือ บูท ส.ส.ท. ค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่ได้สัมผัสบรรยากาศจริง ก็อย่าลืมหาวันว่างแวะมาชมงานกันสักหน่อยนะคะ เพราะ 6 เม.ย. นี้ก็วันสุดท้ายแล้ว แล้วพบกันค่ะ

========================================

คูปองส่วนลดพิเศษสำหรับหนังสือ “เพี้ยน ป่วน ชวนคิด กับ Ig Nobel” ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ คลิกที่นี่
พบกับสำนักพิมพ์ ส.ส.ท. ได้ที่บูท S55 โซน C2
ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 39 25 มี.ค.-6 เม.ย. นี้

โปรโมชั่นประจำงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 39 ของสำนักพิมพ์ ส.ส.ท.
เชิญชมหนังสือใหม่ของสำนักพิมพ์ ส.ส.ท. ได้ที่ เว็บไซต์ของสำนักพิมพ์ ส.ส.ท.
Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: